MÁI BẠT XẾP LƯỢN SÓNG

 

 

Mái Xếp Lượn Sóng Tấn Tài

Đơn vị chúng tôi chuyên thi công các công trình mái che bạt nói chung và Mái Xếp Lượn Sóng nói riêng, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành mái che chúng tôi đã thi công trên 10,000 công trình lớn nhỏ trên  các khu vực Nam Trung Bộ. Những sản phẩm mà chúng tôi thi công đều được bảo hành từ 3 năm đến 10 năm tùy theo sản phẩm, Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành vô cùng hợp lý

Mái Xếp Lượn Sóng

Được ra đời khoảng 5 năm trở lại đây nhưng Mái Xếp Lượn Sóng đã được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là : Nhà Hàng, Quán Nhậu, Quán Cafe, Trường Học, Nhà Biệt Thự … Do  đặc điểm Bền, Đẹp và Dễ Dàng Sử Dụng của Mái Xếp Lượn Sóng, không những vậy mà Mái Xếp Lượn Sóng còn có thể che mưa, nắng hiệu quả và cho bạn có một không gian thoáng mát khi cần thiết mà không làm mất đi mỹ quan không gian của bạn.

Chi tiết sản phẩm Mái Xếp Lượn Sóng gồm :

_ Trụ Cột : Trụ được dựng bằng sắt kẽm dày từ 1li4 trở lên và độ lớn nhỏ của Cột tùy thuộc vào diện tích mặt bằng thi công.

_ Khung : Khung được dựng bằng sắt hộp 400×400, 300×600, 400 x 800, 500×1000 kẽm 1li2 – 1li8 tùy theo diện tích thi công và được hàn khung đôi nếu diện tích từ 45 m2 trở lên.

_ Bạt : Bạt Mái Xếp Lượn Sóng được bên mái che Tấn Tài sử dụng là bạt PVC sản xuất theo công nghệ mới nhất của : Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ … Độ dày của bạt thường từ 0.38mm – 0.50mm.

Thi công Mái Xếp Lượn Sóng :

Đơn vị chúng tôi thi công Mái xếp Lượn Sóng nhanh chóng, chuyên nghiệp, Với diện tích khoảng 100m2 trở lại chúng tôi thi công và bàn giao cho quý khách trong vòng 12h, Còn diện tích 100m2 – 300m2 thì chúng tôi thi công chỉ trong vòng 1 – 2 ngày nên quý khách có thể yên tâm về tiến độ công trình khi đơn vị Mái Xếp Lượn Sóng Tấn Tài thi công.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Mái Xếp Tấn Tài 

  •  Nhận sửa chữa gia công cơ khí - Làm mái bạt xếp di động, mái hiên di động

Điện thoại : 0984503078

Website :  Batxeptantai.Com

Địa chỉ: 18 Thích Quảng Đức, P. Đức Long, TP. Nha Trang

 
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ